0384049490

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 24/7/365

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Nội Thất Văn Phòng

Nội thất văn phòng

Thiết kế và trang trí không gian nội thất văn phòng vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng năng suất làm việc của mọi người. Bởi không gian văn phòng làm việc là nơi diễn ra hoạt động làm việc của mọi công ty. Vậy nên trang trí bố trí nội thất cho văn phòng là rất quan trọng và cần thiết, nó thể hiện  được bộ mặt của công tư với khách hàng, đối tác.

Trích dẫn: “Theo kết quả nghiên cứu của Gensler – một tập đoàn tư vấn thiết kế của Mỹ, những công ty có sự cân bằng hợp lý giữa không gian mở và không gian đóng sẽ đem lại hiệu quả gấp 5 lần những công ty khác.”

Không chỉ là mua nội thất và bố trí là xong bạn cần thiết kế phong cách nội thất cho văn phòng phù hợp với phong cách lĩnh vựa của doanh nghiệp công ty của bạn.

Mỗi kiểu thiết kế sẽ định hình cho bạn phong cách khác nhau. Bởi vậy hình ảnh đại diện của văn phòng cần phải được chú trọng và mang nét đặc trưng riêng. Hãy cùng tham khảo top những mẫu phong cách nội thất văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. PHONG CÁCH ECO

Phong cách eco là phong cách theo khuynh hướng bảo vệ môi trường, sử dụng nhiều cây xanh trong văn phòng vừa để trang trí vừa tạo không gian thư giãn cho những căng thẳng sau khi làm việc. Nội thất văn phòng theo phong cách này chủ yếu là mây, tre, .... Kiểu văn phòng này nội thất được bố trí đơn giản, không cầu kì... màu sắc phong cách này hướng đến là tone màu tự nhiên, sáng sủa, mát mẻ  như trắng, be, nâu, xanh lá cây, gỗ... mang lại sự nhẹ nhàng, tươi tắn và hiện đại cho văn phòng.

2. PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP

Phong cách công nghiệp là phong cách mô phỏng  nhà máy xí nghiệp, xướng sản xuất, … vào không gian văn phòng. Đặc trưng của phong cách này là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ và rất chân thực.  Phong cách chú trọng màu sắc là những tone màu tối mang lại cá tính cao.

Đặc điểm của phong cách công nghiệp là mọi chi tiết kĩ thuật đều được “lộ thiên”. Có hệ thống ống dẫn, kết cấu đà dầm tạo nên điểm nhấn cho trần nhà.

3. PHONG CÁCH LUXURY

Phong cách luxury là phong cách nội thất văn phòng được cải tiến từ phong cách cổ điển. Nó mang vẻ hiện đại hơn một chút so với cổ điển. Tất cả các đồ nội thất đều được chọn kỹ lưỡng. Không hề phô trương, hào nhoáng quá  mức về bề ngoài, mà vẻ đẹp của phong cách luxury được thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong. Và những chi tiết đều được thiết kế một cách tinh xảo, đặc sắc.

4. PHONG CÁCH VUI NHỘN

Với phong cách vui nhộn, thoải mái thì rất phù hợp với văn phòng làm việc luôn có tinh thần năng động thoải mái. Với các kiểu dáng thiết kế không gian bắt mắt, thú vị tạo một không khí vui vẻ, giúp  mọi người giảm stress, sáng tạo nhiều hơn trong công việc.

Điển hình của kiểu phong cách  văn phòng này là áp dụng những trào lưu nghệ thuật trong các tác phẩm hội họa để tạo nên phong cách nội thất. Màu sắc đặc trưng của phong cách này là cam, đỏ, hồng.....tạo không gian sặc sỡ, năng động, trẻ trung.

5. PHONG CÁCH ART DECOR

Art decor là phong cách bao gồm với mảnh đồ nội thất với các mặt cong, gương, phần cứng chrome và kính. Art Deco hướng đến những tuyến hình đơn giản, những khối hình học trong không gian tạo nên phong cách mạnh mẽ, cá tính. Màu sắc đặc trưng của không gian này là vàng, đỏ, nâu, ánh kim...Chất liệu giành cho phong cách này là thủy tinh, da thú...đa dạng về hoa văn mang lại sự sang trọng độc đáo cho nội thất văn phòng.

6. PHONG CÁCH MỞ

Với phong cách này  thì xu hướng là loại bỏ đi những bức tường kín, vách ngăn giữa các phòng ban thay thế dần dần phong cách truyền thống. Phong cách này được thiết kế thông thoáng không gian tạo không gian làm việc năng động thoải mái, gắn kết quan hệ trao đồi với mọi người.

7. PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Nghe tên phong cách chắc bạn cũng đã liên tưởng được khuynh hướng của phong cách này. Không gian làm việc được bố trí đơn giản, gọn gàng ngăn nắp. Thể hiện được sự mạnh mẽ, rõ nét chú trọng về khoảng trống và ánh sáng tự nhiên. Nội thất trưng bày hạn chế hoa văn, màu sắc. Màu sắc sử dụng cho phong cách này không quá 3 màu. Với phong cách tối giản thì màu đen sẽ làm màu chủ đạo và các tone màu nhẹ nhàng sẽ làm nền.

8. PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG

Phong cách nội thất văn phòng này vẫn đang còn giữ nét truyền thống đó là không gian khép kín, nội thất chiếm nhiều diện tích như bàn làm việc khá dài, tủ chứa đồ kích thước lớn. Mặc dù không còn được ưa chuộng nhiều nhưng phong cách truyền thống phòng khách vẫn có những ưu điểm nhất định.

Qua giới thiệu về những phong cách nội thất văn phòng. Tiêu Dùng Xanh 24H chúc bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp phong cách mà doanh nghiệp, công ty bạn hướng đến và có nhiều trải nghiệm nhất với phong cách bạn lựa chọn.

Xem thêm: Nội thất phòng khách