0384049490

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 24/7/365

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Phòng Làm Việc

Trang trí phòng làm việc ở nhà

Ngoài những thời gian làm ở công ty thì việc có không gian làm việc riêng ở nhà sẽ góp phần mang lại cho bạn hiệu quả công việc tốt hơn. Hay là những bạn freelance thì có một không gian làm việc chuyên nghiệp thì cũng rất quan trọng. Vì không gian làm việc ảnh hưởng đến 80% hiệu quả công việc. Vậy nên việc trang trí và tạo không gian làm việc tại nhà sẽ tạo nên cho bạn nguồn cảm hứng và động lực. Trang trí phòng làm việc tại nhà theo sở thích, gọn gàng, yên tĩnh mang lại nguồn cảm hứng làm còn kích thức sự sáng tạo nhanh nhạy của trí óc.   

Diện tích giành cho văn phòng làm việc ở nhà cũng không cần quá rộng rãi, bạn chỉ cần một khoảng không gian vừa đủ nhưng quan trọng là cách bố trí sao cho mọi thứ gọn gàng, tiện nghi để thuận tiện nghi làm việc.

1. Trang trí phòng làm việc dựa vào lựa chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên được chú trọng khi tiến hành trang trí. Nếu bạn chọn màu sắc không phù hợp thì có thể không gian làm việc của bạn trở nên chật chội, gò bó hơn. Bạn nên chọn màu sắc chủ đạo là màu gam sáng, nhạt như trắng, xám, xám xanh... để không gian làm việc được sáng sủa thoáng đãng hơn, còn giúp căn phòng rộng rãi dễ dàng lựa chọn đồ nội thất để bố trí và trưng này.

2. Tận dụng cửa sổ

Bạn nên chọn nơi trong nhà có cửa sổ để thiết kế phòng làm việc. Có cửa sổ sẽ giúp cho không gian có tầm nhìn hơn. Vì phòng làm việc nên đôi khi có sự căng thẳng suy nghĩ thì cửa sổ sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn và giảm căng thẳng với việc nhìn ngắm cảnh xung quanh bên ngoài. Nếu không có cửa sổ mà xung quanh là  4 bức tường thì căng thẳng lại càng căng thảng, bí bách không tìm ra hướng giải quyết cho công việc. Trang trí phòng làm việc bằng cửa sổ còn giúp mang nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc.

3. Bàn ghế làm việc

Phòng làm việc thì không thể thiếu bàn làm việc rồi. Bạn có thể chọn kiểu dáng và chất liệu bàn ghế làm việc sao cho khi sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.Một chiếc bàn gỗ đủ rộng để và một chiếc ghế xoay êm ái có thể ngả lưng khi mệt. Hiện nay thì có rất nhiều kiểu bàn ghế làm việc thông minh phù hợp với nhu cầu của mọi người.

4. Tủ kệ cho phòng làm việc

Một chiếc kệ hay tủ nhỏ sẽ giúp chp việc trang trí phòng làm việc của bạn gọn gàng ngăn nắp hơn. Để đặt và bố trí đồ trang trí linh tinh, tài liệu, sách đọc.... Bạn có thể sử dụng kệ treo tường với nhiều kiểu dáng độc lạ để giúp bạn có nhiều sự sáng tạo hơn khi làm việc.

5. Trang trí phòng làm việc bằng tranh câu nói truyền cảm hứng

Những bức tường của phòng làm việc cũng không thể để trống được. Bạn có thể treo những bức tranh câu nói truyền cảm hứng như “ Theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”. Vừa giúp trang trí không gian làm việc vừa tạo cho bạn nguồn động lực to lớn để làm việc hiệu quả.

6. Sử dụng đèn để bàn làm việc

Một chiếc đèn để bàn vừa để trang trí vừa tạo thuận lợi về ánh sáng khi bạn làm việc, đọc sách vào ban đêm. Ánh sáng của những chiếc đèn làm việc sẽ không khiên cho mắt bạn bị mỏi và dễ làm việc hơn.

7. Đặt cây xanh  trong phòng làm việc tại nhà

Cây xanh luôn mang đến cảm giác mát mẻ sảng khoái cho mọi không gian. Vậy để giảm bớt đi sự căng thẳng của công việc mang lại thì bạn có thể đặt một chậu cây cảnh mini trên bàn hoặc trên kệ. Nó sẽ giúp bạn thanh lọc không khí mang lại cho ban bầu không khí trong lành để tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Chỉ bằng những cách đơn giản thì bạn có thể sở hữu ngay cho mình một không gian làm việc tại nhà thật tuyệt vời, vừa chuyện nghiệp yên tĩnh không bị ai làm phiền để làm việc được hiệu quả hơn. Bạn có thể ghé Tiêu Dùng Xanh 24H để giúp bạn trang trí phòng làm việc tốt hơn nhé.

Xem thêm: Trang trí phòng khách