0384049490

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 24/7/365

 

Tranh treo tường phòng làm việc

Tranh treo tường phòng làm việc không chỉ để mỗi trang trí mà nó còn có tác dụng giúp khơi ngợi cảm hứng làm việc rất tốt, giúp loại bỏ đi sự nhàm chán của những bức tường và khiến cho công việc trở nên thú vị hơn. Nhưng tranh giành cho văn phòng làm việc như nào cho phù hợp? Hôm nay Tiêu Dùng Xanh 24H giới thiệu cho các bạn top tranh treo tường phòng làm việc vừa độc đáo vừa tăng khả năng sáng tạo khi làm việc.

Tùy vào tính chất của từng phòng ban để lựa chọn được một bức tranh có nội dung màu sắc phù hợp. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những bức tranh treo tường như tranh câu nói cảm hứng, tranh slogan, tranh thiên nhiên, phong cảnh.... Quan trọng là tranh còn mang ý nghĩa phong thủy vậy nên bạn cần chú ý để chọn những bức tranh mang lại may mắn, thành công, thăng tiến... cho công việc của mình.

1. Tranh treo tường phòng ban Marketing

Hầu hết công ty doanh nghiệp nào đều có không gian riêng giành cho ban Marketing, vì đây là nơi đưa ra những chiến lược, kế hoạch kinh doanh, ý tưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm.... đến với khách hàng một cách hiệu quả.

Những bức tranh phù hợp với không gian này phải là những bức tranh có ý nghĩa truyền cảm hứng, động lực và giúp cho đội ngũ marleting đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, cái nhìn sâu xa về ý tưởng của mình.

Tranh câu nói truyền động lực, khẩu hiệu.Tranh thiết kế về những ý tưởng marketing, tranh thể hiện thị trường và xu hướng,....

Màu sắc cho bức tranh này nên là màu sắc gam sáng, nhã nhặn, đơn giản nhưng vẫn sâu sắc để cho không gian làm việc luôn tươi mới, thoáng đãng.

2. Trang treo phòng kinh doanh

Là phòng quản lý về việc điều hành kế hoạch kinh doanh, phát triển thị trường của công ty. Nên cũng rất cần những yếu tố tạo nên nguồn động lực, khích lệ tinh thần nhân viên khi làm việc. Những bức tranh khẩu hiệu đội nhóm, thành công và tranh có nội dung mô tả về chiến lược kinh doanh có ỹ nghĩa. Cùng với màu sắc trầm không quá sặc sỡ sẽ giúp cho mọi người cảm thấy thư thái, giảm căng thẳng công việc hơn. Bạn nên chọn những bức tranh treo tường phòng kinh doanh có nội dung độc đáo, hình ảnh sâu sắc để gây ấn tượng cho không gian.

3. Trang treo phòng kế toán

Phòng kế toán là phòng ban quản lý vấn đề tài chính, tiền bạc của công ty. Thì chắc chắn những bức tranh thể hiện sự tài lộc, phát tài, may mắn... vô cùng phù hợp với phòng này. Như tranh “thuận buồm xuôi gió”, “tranh thần tài”,” tranh cá chép”,” tranh vinh hoa phu quý”....Những bức tranh sẽ mang đến nguồn năng lượng may mắn cho công việc và kinh doanh của công ty luôn được thuận lợi, phát triển...

4. Trang treo phòng hành chính- nhân sự

Đây là phòng ban phụ trách những vấn đề về nhân viên, nhân sự của công ty. Những bức tranh thể hiện được nội dung đối nhân xử thế, có cảm giác thân thiện giữa người với người, thể hiện được tình cảm cởi mở. Vì nội dung của những bức tranh treo tuoengf này sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thân thiện, hòa đồng khi bước vào căn phòng này, đặc biệt là những người nhân viên mới đến công ty, họ sẽ cảm giác nơi này thân thiện với họ hơn.

Hiện nay với phòng hành chính – nhân sự tranh về thiên nhiên, phong cảnh.. đang được ưa chuộng thì căm giác thoải mái, thân thiện.

5. Trang treo phòng giám đốc – quản lý

Đây là nơi thể hiện quyền uy, quản lý điều hành hầu hết mọi hoạt động của công ty. Trang treo tường cho phòng này phải thể hiện được quyền lực, uy thế và sang trọng của một người quản lý.

Những bức tranh như Mã đáo thành công, phong cảnh thiên nhiên núi non, biển đại dương, thuyền buồm, Cửu ngư quần hội,....luôn toát lên được sự sang trọng, quyền lực cho cả không gian phòng. Hầu hết phong cách của những bức tranh này luôn được thể hiện sự tinh tế, độc đáo và khiến mọi người trầm trồ về sự trang trọng của nó.

Với mỗi phòng ban tính chất và công việc khác nhau nên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những bức tranh treo tường phòng làm việc thể hiện được đúng phong cách của từng phòng vừa mang lại tính thẩm mỹ hài hòa vừa mang lại ý nghĩa về may mắn, công việc việc hiệu quả thành công.

Xem thêm: Trang trí bàn làm việc